05 กรกฏาคม 2561งานผลิตและติดตั้งระบบ Odour Control ในส่วนงานโครงการโรงไฟฟ้าจากเชื้อเพลิง RDF

งานผลิตและติดตั้งระบบ Odour Control ในส่วนงานโครงการโรงไฟฟ้าจากเชื้อเพลิง RDF ให้กับศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยรวมแบบครบวงจร จ.ระยอง

วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยรวมแบบครบวงจร และรับฟังบรรยายสรุปการบริหารจัดการโครงการบริหารจัดการขยะครบวงจรจังหวัดระยอง และโครงการโรงไฟฟ้าจากเชื้อเพลิง RDF ณ ศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยรวมแบบครบวงจร ตำบลน้ำคอก อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวชื่นชมการบริหารจัดการขยะมูลฝอย จ.ระยอง พร้อมกับได้ยกปัญหาขยะเป็นวาระแห่งชาติ เพื่อวางแผนจัดการป้องกันปัญหาขยะ ย้ำอยากเห็นทุกฝ่ายร่วมกันพัฒนา

อ่านข่าวต่อได้ที่: https://www.thairath.co.th/content/1327377 

บริษัท เจนคอนฯ ของเรา มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตและติดตั้งระบบ Odour Control ในส่วนงานโครงการโรงไฟฟ้าจากเชื้อเพลิง RDF ให้กับศูนย์กำจัดขยะมูลฝอยรวมแบบครบวงจร ตำบลน้ำคอก อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เพื่อช่วยลดขยะ และสามารถนำกลับมาใช้เป็นเชื้อเพลิงได้อีก จากประสบการณ์ที่ผ่านมา 23 ปี นี่ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของเจนคอน และเราจะยังคงพัฒนาสินค้าและบริการของเราต่อไปไม่หยุดยั้ง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน